TIÊU ĐIỂM THÁNG BA – HỘI CHỢ THANH NIÊN

🎉 ẤN TƯỢNG, BẤT NGỜ VÀ ĐẦY THÚ VỊ VỚI “HỘI CHỢ THANH NIÊN” CỦA TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN (TP HẢI DƯƠNG) 🎉

🌻 Trong tiết trời mát mẻ, dịu dàng của một ngày chớm hè, ngày 24/3, “Hội chợ Thanh niên” của trường THPT Chu Văn An đã tưng bừng diễn ra. “Hội chợ Thanh niên” là một trong các chuỗi hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp hướng đến kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) của nhà trường.

🌻 Ngay từ trước khi “Hội chợ Thanh niên” diễn ra, các thần dân của xứ sở CVA đã vô cùng hân hoan, háo hức và hồi hộp chờ đợi “sự kiện tiêu điểm của tháng Ba” chính thức mở màn.

🌻 Quả đúng như mong đợi! “Hội chợ Thanh niên” đã diễn ra rất thành công và trở thành một kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp đối với mỗi học sinh.

🌻 Đến với “Hội chợ Thanh niên”, các bạn thêm hiểu, thêm trân trọng những đặc sản địa phương tiêu biểu, những phong tục, tập quán riêng của đất và người xứ Đông thân yêu. “Hội chợ Thanh niên” đã trở thành điểm hẹn đáng giá để các bạn học sinh cùng người thân tham quan, giao lưu, mua sắm.

🌻 Tiêu điểm của hội chợ: 28 gian hàng được trang trí, bày biện độc đáo và đẹp mắt – là 28 màu sắc riêng biệt, không trộn lẫn. Bởi vậy, gian hàng nào cũng nườm nượp khách tham quan, mua sắm, chụp ảnh. Bên cạnh đó, các bạn còn được vui hết mình trong các trò chơi hấp dẫn; được thưởng thức những sân khấu nghệ thuật cuốn hút, mang đậm tinh thần trẻ, hiện đại, tràn đầy sức sống thanh xuân. Một nét chấm phá ấn tượng tại “Hội chợ Thanh niên” của trường THPT Chu Văn An, đó là sự xuất hiện của các bạn trẻ yêu thích “cosplay”. Các khán giả như được chứng kiến một “lễ hội cosplay” thu nhỏ vậy.

🌻 “Hội chợ Thanh niên” đã kết thúc trong dư âm của niềm vui, niềm tự hào về sự trưởng thành và tài năng ở nhiều mặt của các bạn học sinh toàn trường. Cùng chờ đợi những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích khác của trường THPT Chu Văn An trong thời gian tới, các bạn nhé!