LỄ KỈ NIỆM CHÀO MỪNG 38 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức lễ kỉ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11.

Mở đầu buổi lễ là hội diễn văn nghệ với những tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ các lớp, dành tặng đến thầy cô giáo như một lời tri ân sâu sắc nhất nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phần Lễ bắt đầu với phần tặng hoa chúc mừng của đại biểu, khách quý. Thật vinh dự cho trường THPT Chu Văn An được đón tiếp các vị đại biểu khách quý đến dự buổi lễ: Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hải Dương, đại diện chi hội phụ huynh của các lớp, các thầy cô giáo cùng 675 học sinh toàn trường. Cùng với tình cảm nồng ấm, Ban chi hội phụ huynh còn đặc biệt mang đến lẵng hoa tươi thắm dành tặng nhà trường.

Tiếp đó, thầy Lê Bá Liên – hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An đã đọc diễn văn chúc mừng. Cũng tại buổi lễ, bạn Phạm Hùng Sơn, học sinh lớp 10H thay mặt cho 675 bạn học sinh của trường THPT Chu Văn An để gửi những lời cảm ơn, sự tri ân tới các thầy cô nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Và cuối cùng phần mong đợi nhất chính là phần trao giải của các cuộc thi:

“Trang trí lớp học thân thiện, sáng tạo” với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Giải bóng đá CVA Cup 2020 gồm: 1 giải Vô địch, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải tư, 1 giải Fairplay và 1 giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải văn nghệ với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích.

Xin chúc mừng các tập thể lớp đã giành chiến thắng. Mong rằng với những hoạt động tiếp theo của trường, các bạn hãy tham gia nhiệt tình, giành được nhiều kết quả tốt để lấy đó làm những món quà dành tặng tới các thầy cô giáo, những người đã cống hiến hết mình không quản khó khăn, vất vả đồng hành cùng các bạn trên một chặng đường của cuộc đời.