THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2020 – 2021

Thông báo tuyển sinh chính thức của trường THPT Chu Văn An (Xem chi tiết ở ảnh dưới)

1. Đối tượng tuyển sinh

• Đối tượng tuyển sinh là người học đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông, có độ tuổi phù hợp theo Điều lệ trường THPT.
  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh toàn tỉnh Hải Dương.

2. Phương thức tuyển sinh

• Phương thức 1: Xét tuyển theo học bạ THCS.
  • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2020 – 2021.

3. Hồ sơ xét tuyển

• Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;
  • Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
  • Học bạ bậc THCS (bản chính);
  • Kết quả điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2020 – 2021 (nếu xét tuyển theo điểm thi THPT)

4. Quyền lợi của học sinh

• Đến với trường THPT Chu Văn An, các bạn học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao của trường Cao đẳng Hải Dương với 27 Tiến sĩ trực tiếp giảng dạy.
  • Được học song song giáo dục phổ thông với giáo dục nghề nghiệp, cấp bằng Trung cấp nghề cùng với bằng tốt nghiệp THPT.
  • Được học Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung (theo nhu cầu của học sinh) để du học, xuất khẩu lao động, được tư vấn hỗ trợ làm các thủ tục du học, xuất khẩu lao động.
  • Đồng thời, là học sinh Trường THPT Chu Văn An, các bạn sẽ được học và tham gia các hoạt động giáo dục: Giáo dục kỹ năng sống, lối sống; Tư vấn tâm lí học đường; Hoạt động thể thao tự chọn; Hoạt động ngoại khoá (01 buổi/ tháng),..

5. Thời gian và địa điểm tiếp nhận

• Thời gian bắt đầu từ ngày 01/7/2020 đến khi đủ chỉ tiêu
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tư vấn tuyển sinh trường THPT Chu Văn An, địa chỉ: 250 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.
  • Điện thoại liên hệ: 02203.83.93.93 – 0978.742.611