NGOẠI KHÓA “ĐỪNG VUNG TAY, HÃY CẦM TAY”

Một tuần học mới lại đến , buổi chào cờ đầu tuần của trường THPT CHU VĂN AN lại như thường lệ mà diễn ra !!!

Mở đầu là phần lễ và phần hát quốc ca nghiêm trang

Tiếp đến là tổng kết – nhận xét thi đua và nề nếp của tuần học 7, trong tuần vừa qua , nhà trường rất tuyên dương lớp 10C vẫn giữ được phong độ của mình với những thành tích cao trong học tập

Tuy nhiên , bên cạnh việc tuyên dương những chi đội có thành tích tốt thì vẫn còn những tập thể lớp đáng bị phê bình . Mong các tập thể lớp tuần sau sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất !!!

Để tiếp nhiệt cho buổi chào cờ của chúng ta thêm sôi động , trường đã tổ chức thêm một buổi hoạt động ngoại khoá “ Đừng Vung Tay , Hãy Cầm Tay “ với ý nghĩa : NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG – XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa “ĐỪNG VUNG TAY, HÃY CẦM TAY”

Thầy và trò trường THPT Chu Văn An rất vinh dự khi có sự tham gia và dẫn dắt của Tiến sĩ Vũ Thị Yến Nhi. Buổi ngoại khoá đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động thú vị, thông điệp đầy ý nghĩa và sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh đến từ các lớp .

Một số hình ảnh buổi ngoại khóa “ĐỪNG VUNG TAY, HÃY CẦM TAY”

Mong rằng qua buổi ngoại khoá này , các bạn sẽ có ý thức về tầm NGUY HẠI của tình trạng BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG đang có chiều hướng gia tăng ở môi trường học đường và hãy XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP !!!