MỘT SỐ SẢN PHẨM CUỘC THI “CUỐN SÁCH TÔI YÊU”

Thực hiện Công văn số 346/KH- SGD&ĐT ngày 10 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức các hoạt động nhân Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 (21/4/2020) và Ngày “Sách và bản quyền thế giới” (23/4/2020);

Trường THPT Chu Văn An xây dưng Kế hoạch tổ chức cuộc thi giới thiệu “Cuốn sách tôi yêu” nhân ngày Sách Việt Nam. Dù gặp khó khăn trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và thực hiện cách li toàn xã hội, nhưng những cá nhân, tập thể lớp vẫn rất cố gắng, đầu tư kĩ lưỡng để có thể hoàn thành tốt sản phẩm dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của những bài dự thi

Bài thuyết trình về cuốn sách “Bàn có năm chỗ ngồi” của Chu Thị Phương Thảo và Lã Đỗ Quỳnh Anh lớp 10C
Bài thuyết trình về cuốn sách “Những lá thư không gửi” của Thạch Thị Bích Liên lớp 10A
Bài giới thiệu tủ sách của Nguyễn Thị Thạnh Lớp 10C
Bài thuyết trình về cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Dương Đại Nghĩa và Phạm Bảo Châu lớp 10B

Công bố giải thưởng:

Giải nhất: Bài thuyết trình cuốn sách “Bàn có năm chỗ ngồi” của Chu Thị Phương Thảo và Lã Đỗ Quỳnh Anh lớp 10C. (Xem video tại đây)

Giải nhì: Bài thuyết trình cuốn sách “Đắc nhân tâm” của Dương Đại Nghĩa và Phạm Bảo Châu lớp 10B. (Xem video tại đây)

Giải ba:

– Bài thuyết trình cuốn sách “Những lá thư không gửi” của Thạch Thị Bích Liên lớp 10A (Xem video tại đây)

– Bài thuyết trình cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” của Chu Quỳnh Thư lớp 10B (Xem video tại đây)

Giải khuyến khích:

– Bài thuyết trình cuốn sách “Mắt biếc” của Đỗ Khánh Ly lớp 10D (Xem video tại đây)

– Bài thuyết trình cuốn sách ” Chú bé nhút nhát” lớp 10E (Xem video tại đây)

Giải tủ sách ấn tượng: Bài thuyết trình tủ sách của Nguyễn Thị Thạnh lớp 10C (Xem video tại đây)

Một số hình ảnh trao giải

Ảnh trao giải

Xin chúc mừng những cá nhân và tập thể đạt giải. Các lớp hãy giữ tinh thần hào hứng, nhiệt tình để tham gia vào những cuộc thi lần tới.